Nơi bán xốp hơi bong bóng gói hàng chất lượng tại Đắc Lắc

Bao Bì Yến Dương là một trong những xưởng sản xuất và phân phối xốp hơi chống sốc, các sản phẩm bao bì đóng gói uy tín và chất lượng trên toàn quốc đặc biệt tại khu vực Bắc Ninh, Hà Nội, Bắc Giang và các tỉnh lân cận. Với sự phát triển thần tốc của thương mại điện tử, Đắc Lắc cũng là một thị trường với nhu cầu sử dụng màng xốp, pe foam, màng chít, băng dính rất lớn.

Bao Bì Yến Dương với đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm và thế mạnh liên quan đến thương mại điện tử, máy học hiện đại, năng lực sản xuất lớn, chúng tôi đảm bảo sản phẩm xốp hơi được sản xuất với chất lượng cao, độ bền và tính ứng dụng tốt mà giá thẻ lại cực kỳ hợp lý.

Quý khách hàng, công ty, cá nhân tại Đắc Lắc muốn mua hàng hay mở đại lý bán xốp hơi triết khấu cao nhất xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Xốp chống sốc tại xưởng Cuộn xốp hơi tại xưởng

Giới thiệu về cuộn xốp hơi chống sốc, xốp hơi bọc hàng tại Đắc Lắc

Cuộn xốp hơi có nhiều kích thước và mẫu mã khác nhau, kích thước cuộn có thể sản xuất tùy theo nhu cầu của khách hàng, tuy nhiên kích thước hổ biến với cuộn xốp hơi là chiều rộng từ 10cm đến 1.53m, chiều dài là 100m phù hợp để đóng gói với nhiều loại sản phẩm khác nhau, cân nặng cuộn lên đến 8.2kg và bán kính của quận giao động từ 60cm - 64cm đối với cuộn tiêu chuẩn 100m. Trong tất cả kích thước, cuộn xốp hơi kích thước 50cm x 100m là cuộn được nhiều khách hàng sử dụng nhất.

Xốp bóp nổ quấn hàng, hay còn gọi là xốp bóp khí nổ, là sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong ngành đóng gói vận chuyển. Đây là loại xốp được sản xuất bằng cách ép một lớp mỏng và mềm mại của chất liệu xốp PE (polyethylene) trên một lớp khí, tạo ra những túi khí bên trong.

Với tính chất bóp nổ, xốp bóp nổ quấn hàng có khả năng chống sốc và giữ vững hình dáng của sản phẩm khi bị va đập hay chấn động trong quá trình vận chuyển. Đồng thời, với lớp túi khí bên trong, xốp bóp nổ còn giúp giảm thiểu tối đa các tác động từ bên ngoài, bảo vệ sản phẩm tránh khỏi bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

Xốp bóp nổ quấn hàng có thể được sản xuất với nhiều kích cỡ, dày mỏng khác nhau để phù hợp với các sản phẩm khác nhau. Để sử dụng, người dùng chỉ cần cuộn xốp bóp nổ quanh sản phẩm và dán chặt bằng băng dính.

Với ưu điểm chống sốc tốt, dễ sử dụng và tiện lợi, xốp bóp nổ quấn hàng được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực đóng gói và vận chuyển sản phẩm, đặc biệt là đồ điện tử, thực phẩm, y tế, vv.

Thông tin về Đắc Lắc

Nơi bán xốp hơi bong bóng gói hàng chất lượng tại Đắc Lắc Nơi bán xốp hơi bong bóng gói hàng chất lượng tại Đắc Lắc

Tuyển đại lý xốp hơi bong bóng bọc hàng tại tỉnh Đắc Lắc

Bao Bì Yến Dương vẫn đang liên tục tuyển đại lý bán xốp hơi chống sốc giá rẻ nhất cho thị trường đóng gói tại Đắc Lắc. Quý khách có nhu cầu làm đại lý, cộng tác viên bán hàng xin liên hệ trực tiếp xưởng sản xuất xốp hơi giá rẻ nhất tại thị trường Miền Bắc, Miền Trung, Miền Nam. Các huyện thuộc tỉnh Đắk Lắk mà bạn có thể trở thành đại lý xốp hơi bao gồm:

 • Đại lý xốp hơi tại Buôn Đôn
 • Đại lý xốp hơi tại Cư Kuin
 • Đại lý xốp hơi tại Cư M’gar
 • Đại lý xốp hơi tại Ea H’leo
 • Đại lý xốp hơi tại Ea Kar
 • Đại lý xốp hơi tại Ea Súp
 • Đại lý xốp hơi tại Krông A Na
 • Đại lý xốp hơi tại Krông Bông
 • Đại lý xốp hơi tại Krông Buk
 • Đại lý xốp hơi tại Krông Năng
 • Đại lý xốp hơi tại Krông Pắc
 • Đại lý xốp hơi tại Lắk
 • Đại lý xốp hơi tại M’Đrắk

Mua xốp bóng khí gói hàng tại ở đâu tại Đắc Lắc?

Công ty TNHH Bao Bì Yến Dương là một địa chỉ tin cậy để mua sắm các sản phẩm hỗ trợ gói hàng, trong đó bao gồm các loại cuộn xốp nổ chất lượng cao và giá cả phải chăng. Công ty chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm xốp chống sốc chất lượng cao, được sản xuất và kiểm soát chất lượng một cách nghiêm ngặt. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và nhận báo giá chi tiết:

CÔNG TY TNHH BAO BÌ YẾN DƯƠNG

Địa chỉ: Thôn Trà Lâm, Xã Trí Quả, Huyện Thuận Thành, Tỉnh Bắc Ninh

Điện thoại: 0961.723.290 - 0789.58.9999

Zalo: https://zalo.me/350110236339885632

Messenger: http://m.me/baobiyenduong

Email: kinhdoanh@baobiyenduong.com