Nơi bán xốp khí quấn hàng giá rẻ tại Khánh Hòa

Bao Bì Yến Dương là một trong những xưởng sản xuất và phân phối xốp hơi chống sốc, các sản phẩm bao bì đóng gói uy tín và chất lượng trên toàn quốc đặc biệt tại khu vực Bắc Ninh, Hà Nội, Bắc Giang và các tỉnh lân cận. Với sự phát triển thần tốc của thương mại điện tử, Khánh Hòa cũng là một thị trường với nhu cầu sử dụng màng xốp, pe foam, màng chít, băng dính ổn định.

Bao Bì Yến Dương với đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm và thế mạnh liên quan đến thương mại điện tử, máy học hiện đại, năng lực sản xuất lớn, chúng tôi đảm bảo sản phẩm xốp hơi được sản xuất với chất lượng cao, độ bền và tính ứng dụng tốt mà giá thẻ lại cực kỳ hợp lý.

Quý khách hàng, công ty, cá nhân tại Khánh Hòa muốn mua hàng hay mở đại lý bán xốp hơi triết khấu cao nhất xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Xốp bóng khí tại xưởng Xốp hơi bong bóng tại xưởng

Giới thiệu về cuộn xốp hơi chống sốc, xốp hơi bọc hàng tại Khánh Hòa

Cuộn xốp hơi có nhiều kích thước và mẫu mã khác nhau, kích thước cuộn có thể sản xuất tùy theo nhu cầu của khách hàng, tuy nhiên kích thước hổ biến với cuộn xốp hơi là chiều rộng từ 10cm đến 1.53m, chiều dài là 100m phù hợp để đóng gói với nhiều loại sản phẩm khác nhau, cân nặng cuộn lên đến 8.2kg và bán kính của quận giao động từ 60cm - 64cm đối với cuộn tiêu chuẩn 100m. Trong tất cả kích thước, cuộn xốp hơi kích thước 120cm x 100m là cuộn được nhiều khách hàng sử dụng nhất.

Xốp hơi bong bóng là một loại vật liệu xốp được sử dụng phổ biến trong ngành đóng gói và vận chuyển hàng hóa. Nó được sản xuất bằng cách phun một loại nhựa polyethylene chứa khí vào một khuôn có hình dạng bong bóng và sau đó được phơi khô.

Đặc tính của xốp hơi bong bóng là nhẹ, đàn hồi và chống va đập tốt. Khi đóng gói hàng hóa, xốp hơi bong bóng được sử dụng để bọc quanh sản phẩm để bảo vệ khỏi các va đập và trầy xước trong quá trình vận chuyển.

Xốp hơi bong bóng cũng được sử dụng để đóng gói các sản phẩm nhạy cảm với nhiệt độ và độ ẩm, như các sản phẩm điện tử, bởi vì nó có khả năng cách nhiệt và chống ẩm tốt.

Ngoài ra, xốp hơi bong bóng còn được sử dụng trong các hoạt động giải trí, như là trò chơi bắn bong bóng hoặc để tạo các trang trí trong các buổi tiệc.

Tuy nhiên, xốp hơi bong bóng cũng có một số hạn chế. Nó không thể tái sử dụng và gây ô nhiễm môi trường khi không được xử lý đúng cách. Ngoài ra, việc sản xuất xốp hơi bong bóng đòi hỏi một lượng lớn năng lượng và tài nguyên, góp phần vào tình trạng khí nhà kính.

Tóm lại, xốp hơi bong bóng là một vật liệu đóng gói phổ biến và có nhiều ứng dụng. Tuy nhiên, việc sử dụng nó cần được xem xét cẩn thận để đảm bảo an toàn cho môi trường.

Giới thiệu về Khánh Hòa

Nơi bán xốp khí quấn hàng giá rẻ tại Khánh Hòa Nơi bán xốp khí quấn hàng giá rẻ tại Khánh Hòa

Tỉnh Khánh Hòa là một tỉnh nằm ở vùng duyên hải Nam Trung Bộ của Việt Nam, có diện tích khoảng 5.197,6 km² và dân số khoảng 1,2 triệu người. Tỉnh này có trụ sở chính tại thành phố Nha Trang.

Tỉnh Khánh Hòa có vị trí địa lý rất thuận lợi, giáp với các tỉnh Phú Yên, Ninh Thuận, Đắk Lắk và Đồng Nai. Nha Trang là thành phố du lịch nổi tiếng của Việt Nam với bờ biển đẹp, nắm giữ nhiều giá trị văn hóa lịch sử và văn hóa truyền thống đặc sắc của đất nước. Tỉnh Khánh Hòa cũng có nhiều khu du lịch nổi tiếng khác như Đảo Bình Ba, Vịnh Vân Phong, hòn đảo Hòn Chồng, đảo Yến, hòn Ông…

Ngoài du lịch, tỉnh Khánh Hòa cũng có nhiều ngành công nghiệp phát triển như công nghiệp chế biến thủy sản, sản xuất rượu, bia, sản xuất gia công, sản xuất giấy, dệt may, xây dựng và sản xuất các sản phẩm dầu khí.

Tuyển nhà phân phối cuộn xốp hơi bọc hàng tại tỉnh Khánh Hòa

Bao Bì Yến Dương vẫn đang liên tục tuyển đại lý bán xốp hơi chống sốc giá rẻ nhất cho thị trường đóng gói tại Khánh Hòa. Quý khách có nhu cầu làm đại lý, cộng tác viên bán hàng xin liên hệ trực tiếp xưởng sản xuất xốp hơi giá rẻ nhất tại thị trường Miền Bắc, Miền Trung, Miền Nam.

Các huyện thuộc tỉnh Khánh Hòa mà bạn có thể trở thành đại lý xốp hơi bao gồm:

  • Đại lý xốp hơi tại Huyện Cam Lâm
  • Đại lý xốp hơi tại Huyện Diên Khánh
  • Đại lý xốp hơi tại Huyện Khánh Sơn
  • Đại lý xốp hơi tại Huyện Khánh Vĩnh
  • Đại lý xốp hơi tại Huyện Ninh Hòa
  • Đại lý xốp hơi tại Huyện Trường Sa
  • Đại lý xốp hơi tại Huyện Vạn Ninh

Mua xốp bóng khí quấn hàng tại ở đâu tại Khánh Hòa?

Công ty TNHH Bao Bì Yến Dương là một địa chỉ tin cậy để mua sắm các sản phẩm hỗ trợ gói hàng, trong đó bao gồm các loại cuộn xốp hơi chất lượng cao và giá cả phải chăng. Công ty chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm cuộn xốp hơi chất lượng cao, được sản xuất và kiểm soát chất lượng một cách nghiêm ngặt. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và nhận báo giá chi tiết:

CÔNG TY TNHH BAO BÌ YẾN DƯƠNG

Địa chỉ: Thôn Trà Lâm, Xã Trí Quả, Huyện Thuận Thành, Tỉnh Bắc Ninh

Điện thoại: 0961.723.290 - 0789.58.9999

Zalo: https://zalo.me/350110236339885632

Messenger: http://m.me/baobiyenduong

Email: kinhdoanh@baobiyenduong.com