Nơi mua xốp chống sốc gói hàng chất lượng tại Kon Tum

Bao Bì Yến Dương là một trong những xưởng sản xuất và phân phối xốp hơi chống sốc, các sản phẩm bao bì đóng gói uy tín và chất lượng trên toàn quốc đặc biệt tại khu vực Bắc Ninh, Hà Nội, Bắc Giang và các tỉnh lân cận. Với sự phát triển thần tốc của thương mại điện tử, Kon Tum cũng là một thị trường với nhu cầu sử dụng màng xốp, pe foam, màng chít, băng dính tương đối lớn.

Bao Bì Yến Dương với đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm và thế mạnh liên quan đến thương mại điện tử, máy học hiện đại, năng lực sản xuất lớn, chúng tôi đảm bảo sản phẩm xốp hơi được sản xuất với chất lượng cao, độ bền và tính ứng dụng tốt mà giá thẻ lại cực kỳ hợp lý.

Quý khách hàng, công ty, cá nhân tại Kon Tum muốn mua hàng hay mở đại lý bán xốp hơi triết khấu cao nhất xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Xốp hơi bong bóng tại xưởng Xốp chống sốc tại xưởng

Giới thiệu về cuộn xốp hơi chống sốc, xốp hơi bọc hàng tại Kon Tum

Cuộn xốp hơi có nhiều kích thước và mẫu mã khác nhau, kích thước cuộn có thể sản xuất tùy theo nhu cầu của khách hàng, tuy nhiên kích thước hổ biến với cuộn xốp hơi là chiều rộng từ 10cm đến 1.53m, chiều dài là 100m phù hợp để đóng gói với nhiều loại sản phẩm khác nhau, cân nặng cuộn lên đến 8.2kg và bán kính của quận giao động từ 60cm - 64cm đối với cuộn tiêu chuẩn 100m. Trong tất cả kích thước, cuộn xốp hơi kích thước 50cm x 100m là cuộn được nhiều khách hàng sử dụng nhất.

Cuộn xốp bóp nổ đóng hàng, hay còn gọi là cuộn xốp bóp nổ bảo vệ hàng hóa, là một loại vật liệu đóng gói tiện lợi và hiệu quả trong việc bảo vệ hàng hóa khi vận chuyển.

Cấu tạo của cuộn xốp bóp nổ đóng hàng thường bao gồm hai lớp màng nhựa dẻo dày được ép kín với nhau, giữa hai lớp màng nhựa là một lớp xốp bóp nổ. Khi gói hàng bằng cuộn xốp này, sự bóp nổ của lớp xốp sẽ giúp bảo vệ hàng hóa khỏi va đập, rung động và các tác động từ bên ngoài.

Cuộn xốp bóp nổ đóng hàng có nhiều ưu điểm như độ bền cao, giảm thiểu các tổn thất do va đập trong quá trình vận chuyển, đóng gói nhanh chóng và tiết kiệm chi phí đóng gói. Nó cũng có khả năng đáp ứng nhu cầu đóng gói cho nhiều loại hàng hóa khác nhau, từ các sản phẩm điện tử, đồ gia dụng, đồ chơi cho đến các sản phẩm y tế và thực phẩm.

Ngoài ra, cuộn xốp bóp nổ đóng hàng còn thân thiện với môi trường, do được làm từ những vật liệu tái chế như polyethylene và không gây hại cho sức khỏe con người.

Tuy nhiên, cũng như các loại vật liệu đóng gói khác, việc sử dụng cuộn xốp bóp nổ đóng hàng cần phải tuân thủ các quy định liên quan đến an toàn và môi trường để đảm bảo sự bảo vệ tối đa cho hàng hóa cũng như sức khỏe con người.

Thông tin về Kon Tum

Nơi mua xốp chống sốc gói hàng chất lượng tại Kon Tum Nơi mua xốp chống sốc gói hàng chất lượng tại Kon Tum

Tỉnh Kon Tum là một tỉnh miền núi ở vùng Tây Nguyên của Việt Nam, nằm ở phía Nam Trung Bộ, giáp ranh với Lào và Campuchia. Tỉnh này có diện tích 9.934,51 km² và dân số khoảng 570.000 người (năm 2021).

Với địa hình đa dạng và nhiều khu bảo tồn thiên nhiên, Kon Tum là điểm đến hấp dẫn cho du khách yêu thích khám phá và trải nghiệm văn hóa đặc trưng của dân tộc thiểu số trong khu vực Tây Nguyên. Tỉnh Kon Tum cũng có nhiều di tích lịch sử, văn hóa như tháp Bà, nhà sàn Rơ Măm, nhà thờ gỗ, và những cánh đồng cà phê xanh rộng lớn.

Tuyển nhà phân phối xốp hơi quấn hàng tại tỉnh Kon Tum

Bao Bì Yến Dương vẫn đang liên tục tuyển đại lý bán xốp hơi chống sốc giá rẻ nhất cho thị trường đóng gói tại Kon Tum. Quý khách có nhu cầu làm đại lý, cộng tác viên bán hàng xin liên hệ trực tiếp xưởng sản xuất xốp hơi giá rẻ nhất tại thị trường Miền Bắc, Miền Trung, Miền Nam. Tỉnh Kon Tum có 9 huyện và thành phố Kon Tum mà bạn có thể trở thành đại lý bán xốp hơi bao gồm:

  • Đại lý bán xốp hơi tại Thành phố Kon Tum
  • Đại lý bán xốp hơi tại Huyện Đắk Glei
  • Đại lý bán xốp hơi tại Huyện Đắk Hà
  • Đại lý bán xốp hơi tại Huyện Đắk Tô
  • Đại lý bán xốp hơi tại Huyện Kon Plông
  • Đại lý bán xốp hơi tại Huyện Kon Rẫy
  • Đại lý bán xốp hơi tại Huyện Ngọc Hồi
  • Đại lý bán xốp hơi tại Huyện Sa Thầy
  • Đại lý bán xốp hơi tại Huyện Tu Mơ Rông

Mua cuộn xốp hơi gói hàng tại ở đâu tại Kon Tum?

Công ty TNHH Bao Bì Yến Dương là một địa chỉ tin cậy để mua sắm các sản phẩm hỗ trợ gói hàng, trong đó bao gồm các loại xốp bóng khí chất lượng cao và giá cả phải chăng. Công ty chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm xốp hơi bong bóng chất lượng cao, được sản xuất và kiểm soát chất lượng một cách nghiêm ngặt. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và nhận báo giá chi tiết:

CÔNG TY TNHH BAO BÌ YẾN DƯƠNG

Địa chỉ: Thôn Trà Lâm, Xã Trí Quả, Huyện Thuận Thành, Tỉnh Bắc Ninh

Điện thoại: 0961.723.290 - 0789.58.9999

Zalo: https://zalo.me/350110236339885632

Messenger: http://m.me/baobiyenduong

Email: kinhdoanh@baobiyenduong.com