Cửa hàng xốp bóng khí gói hàng chất lượng tại Lâm Đồng

Bao Bì Yến Dương là một trong những xưởng sản xuất và phân phối xốp hơi chống sốc, các sản phẩm bao bì đóng gói uy tín và chất lượng trên toàn quốc đặc biệt tại khu vực Bắc Ninh, Hà Nội, Bắc Giang và các tỉnh lân cận. Với sự phát triển thần tốc của thương mại điện tử, Lâm Đồng cũng là một thị trường với nhu cầu sử dụng màng xốp, pe foam, màng chít, băng dính ổn định.

Bao Bì Yến Dương với đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm và thế mạnh liên quan đến thương mại điện tử, máy học hiện đại, năng lực sản xuất lớn, chúng tôi đảm bảo sản phẩm xốp hơi được sản xuất với chất lượng cao, độ bền và tính ứng dụng tốt mà giá thẻ lại cực kỳ hợp lý.

Quý khách hàng, công ty, cá nhân tại Lâm Đồng muốn mua hàng hay mở đại lý bán xốp hơi triết khấu cao nhất xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Xốp hơi tại xưởng Cuộn xốp hơi tại xưởng

Giới thiệu về cuộn xốp hơi chống sốc, xốp hơi bọc hàng tại Lâm Đồng

Cuộn xốp hơi có nhiều kích thước và mẫu mã khác nhau, kích thước cuộn có thể sản xuất tùy theo nhu cầu của khách hàng, tuy nhiên kích thước hổ biến với cuộn xốp hơi là chiều rộng từ 10cm đến 1.53m, chiều dài là 100m phù hợp để đóng gói với nhiều loại sản phẩm khác nhau, cân nặng cuộn lên đến 8.2kg và bán kính của quận giao động từ 60cm - 64cm đối với cuộn tiêu chuẩn 100m. Trong tất cả kích thước, cuộn xốp hơi kích thước 150cm x 100m là cuộn được nhiều khách hàng sử dụng nhất.

Xốp hơi bóp nổ là một sản phẩm bảo vệ hàng hóa phổ biến trong ngành vận chuyển và bảo quản hàng hóa. Xốp hơi bóp nổ được làm từ màng xốp co giãn và có khả năng bảo vệ hàng hóa khỏi va đập, chấn động và rung động trong quá trình vận chuyển.

Với tính năng bảo vệ hàng hóa tốt, xốp hơi bóp nổ được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp như thực phẩm, dược phẩm, điện tử, công nghiệp ô tô, hàng gia dụng và nhiều lĩnh vực khác.

Xốp hơi bóp nổ có thiết kế đặc biệt với các khe hở và túi khí nhỏ để giảm thiểu tác động của va đập. Khi sản phẩm bị chấn động hoặc va đập, túi khí sẽ giúp giảm thiểu lực tác động, giữ cho sản phẩm được an toàn và nguyên vẹn.

Sản phẩm có độ bền cao và độ co giãn tốt, giúp tạo sự đàn hồi cho sản phẩm. Với tính năng bảo vệ sản phẩm tuyệt vời, xốp hơi bóp nổ được sử dụng phổ biến trong ngành vận chuyển hàng hóa, đặc biệt là hàng hóa quý và dễ vỡ.

Trên thị trường hiện nay, xốp hơi bóp nổ được sản xuất với nhiều kích cỡ và hình dạng khác nhau để phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng ngành công nghiệp và loại hàng hóa.

Giới thiệu về Lâm Đồng

Cửa hàng xốp bóng khí gói hàng chất lượng tại Lâm Đồng Cửa hàng xốp bóng khí gói hàng chất lượng tại Lâm Đồng

Tỉnh Lâm Đồng là một trong những tỉnh thuộc vùng Tây Nguyên của Việt Nam, có diện tích 9.772,5 km² và dân số khoảng 1,3 triệu người (theo thống kê năm 2021). Tỉnh Lâm Đồng nằm ở phía Nam Trung Bộ, giáp với tỉnh Bình Thuận, tỉnh Khánh Hòa, tỉnh Đồng Nai và TPHCM. Thành phố Đà Lạt là trung tâm chính trị, văn hóa và kinh tế của tỉnh.

Tuyển đại lý xốp hơi bong bóng quấn hàng tại tỉnh Lâm Đồng

Bao Bì Yến Dương vẫn đang liên tục tuyển đại lý bán xốp hơi chống sốc giá rẻ nhất cho thị trường đóng gói tại Lâm Đồng. Quý khách có nhu cầu làm đại lý, cộng tác viên bán hàng xin liên hệ trực tiếp xưởng sản xuất xốp hơi giá rẻ nhất tại thị trường Miền Bắc, Miền Trung, Miền Nam. Các huyện thuộc tỉnh Lâm Đồng mà bàn có thể trở thành đại lý xốp hơi bao gồm:

  • Đại lý xốp hơi tại Bảo Lâm
  • Đại lý xốp hơi tại Cát Tiên (có phần thuộc Đồng Nai)
  • Đại lý xốp hơi tại Đạ Huoai
  • Đại lý xốp hơi tại Đạ Tẻh
  • Đại lý xốp hơi tại Đam Rông
  • Đại lý xốp hơi tại Di Linh
  • Đại lý xốp hơi tại Đơn Dương
  • Đại lý xốp hơi tại Đức Trọng
  • Đại lý xốp hơi tại Lạc Dương
  • Đại lý xốp hơi tại Lâm Hà

Mua xốp chống sốc gói hàng tại ở đâu tại Lâm Đồng?

Công ty TNHH Bao Bì Yến Dương là một địa chỉ tin cậy để mua sắm các sản phẩm hỗ trợ gói hàng, trong đó bao gồm các loại cuộn xốp hơi chất lượng cao và giá cả phải chăng. Công ty chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm cuộn xốp nổ chất lượng cao, được sản xuất và kiểm soát chất lượng một cách nghiêm ngặt. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và nhận báo giá chi tiết:

CÔNG TY TNHH BAO BÌ YẾN DƯƠNG

Địa chỉ: Thôn Trà Lâm, Xã Trí Quả, Huyện Thuận Thành, Tỉnh Bắc Ninh

Điện thoại: 0961.723.290 - 0789.58.9999

Zalo: https://zalo.me/350110236339885632

Messenger: http://m.me/baobiyenduong

Email: kinhdoanh@baobiyenduong.com