Đại lý xốp hơi bọc hàng uy tín tại Ninh Thuận

Bao Bì Yến Dương là một trong những xưởng sản xuất và phân phối xốp hơi chống sốc, các sản phẩm bao bì đóng gói uy tín và chất lượng trên toàn quốc đặc biệt tại khu vực Bắc Ninh, Hà Nội, Bắc Giang và các tỉnh lân cận. Với sự phát triển thần tốc của thương mại điện tử, Ninh Thuận cũng là một thị trường với nhu cầu sử dụng màng xốp, pe foam, màng chít, băng dính rất lớn.

Bao Bì Yến Dương với đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm và thế mạnh liên quan đến thương mại điện tử, máy học hiện đại, năng lực sản xuất lớn, chúng tôi đảm bảo sản phẩm xốp hơi được sản xuất với chất lượng cao, độ bền và tính ứng dụng tốt mà giá thẻ lại cực kỳ hợp lý.

Quý khách hàng, công ty, cá nhân tại Ninh Thuận muốn mua hàng hay mở đại lý bán xốp hơi triết khấu cao nhất xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Xốp bóng khí tại xưởng Cuộn xốp nổ tại xưởng

Giới thiệu về cuộn xốp hơi chống sốc, xốp hơi bọc hàng tại Ninh Thuận

Cuộn xốp hơi có nhiều kích thước và mẫu mã khác nhau, kích thước cuộn có thể sản xuất tùy theo nhu cầu của khách hàng, tuy nhiên kích thước hổ biến với cuộn xốp hơi là chiều rộng từ 10cm đến 1.53m, chiều dài là 100m phù hợp để đóng gói với nhiều loại sản phẩm khác nhau, cân nặng cuộn lên đến 8.2kg và bán kính của quận giao động từ 60cm - 64cm đối với cuộn tiêu chuẩn 100m. Trong tất cả kích thước, cuộn xốp hơi kích thước 150cm x 100m là cuộn được nhiều khách hàng sử dụng nhất.

Màng xốp bong bóng là một loại vật liệu chuyên dùng để bảo vệ hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Với tính năng chống sốc tốt, màng xốp bong bóng giúp bảo vệ sản phẩm khỏi va chạm, rung động, va đập và các tác động từ môi trường bên ngoài.

Màng xốp bong bóng được sản xuất từ nhựa co-polymer EVA, một loại nhựa chống sốc và đàn hồi cao, giúp tạo ra những túi khí bong bóng. Các túi khí này giúp giảm thiểu tác động lên sản phẩm bên trong khi vận chuyển.

Màng xốp bong bóng có độ dày và kích thước khác nhau phù hợp với từng loại sản phẩm cần vận chuyển. Ngoài ra, màng xốp bong bóng còn có khả năng chống thấm nước và chống ẩm, giúp bảo vệ sản phẩm khỏi các tác nhân gây hại từ môi trường bên ngoài.

Ứng dụng của màng xốp bong bóng rất đa dạng, từ việc bảo vệ sản phẩm điện tử, đồ chơi, đồ gia dụng, đồ thể thao, đồ dễ vỡ đến các sản phẩm y tế, hóa mỹ phẩm và thực phẩm.

Trong quá trình sử dụng, màng xốp bong bóng có thể tái sử dụng nhiều lần hoặc tái chế để giảm thiểu tác động đến môi trường.

Tỉnh Khánh Hòa là một tỉnh thuộc vùng Nam Trung Bộ của Việt Nam, nằm ở vị trí đông bắc của miền Trung. Tỉnh này có diện tích khoảng 5.197,2 km² và dân số khoảng 1,3 triệu người. Tỉnh Khánh Hòa có địa hình phân hóa, với vùng đồi núi cao ở phía bắc, phía nam là đồng bằng ven biển.

Các huyện thuộc tỉnh Khánh Hòa gồm: Cam Lâm, Cam Ranh, Diên Khánh, Khánh Sơn, Khánh Vĩnh, Ninh Hòa, Trường Sa và Vạn Ninh. Mỗi huyện có những đặc điểm riêng về địa lý, kinh tế, văn hóa và lịch sử phát triển.

Ninh Thuận nằm ở đâu Việt Nam?

Đại lý xốp hơi bọc hàng uy tín tại Ninh Thuận Đại lý xốp hơi bọc hàng uy tín tại Ninh Thuận

Tỉnh Ninh Thuận là một tỉnh nằm ở vùng duyên hải Nam Trung Bộ của Việt Nam, có vị trí địa lý nằm giữa tỉnh Bình Thuận về phía Nam và tỉnh Khánh Hòa về phía Bắc. Tỉnh này có diện tích khoảng 3.358,3 km² và dân số vào năm 2021 là 601.700 người.

Tuyển đại lý xốp chống sốc bọc hàng tại tỉnh Ninh Thuận

Bao Bì Yến Dương vẫn đang liên tục tuyển đại lý bán xốp hơi chống sốc giá rẻ nhất cho thị trường đóng gói tại Ninh Thuận. Quý khách có nhu cầu làm đại lý, cộng tác viên bán hàng xin liên hệ trực tiếp xưởng sản xuất xốp hơi giá rẻ nhất tại thị trường Miền Bắc, Miền Trung, Miền Nam. Tỉnh Ninh Thuận có 6 huyện và 1 thành phố trực thuộc tỉnh mà bạn có thể trở thành đại lý phân phối xốp hơi bao gồm:

  • Đại lý xốp hơi tại Thành phố Phan Rang - Tháp Chàm
  • Đại lý xốp hơi tại Huyện Ninh Phước
  • Đại lý xốp hơi tại Huyện Ninh Hải
  • Đại lý xốp hơi tại Huyện Ninh Sơn
  • Đại lý xốp hơi tại Huyện Thuận Bắc
  • Đại lý xốp hơi tại Huyện Thuận Nam
  • Đại lý xốp hơi tại Huyện Bác Ái

Mua xốp bóng khí quấn hàng tại ở đâu tại Ninh Thuận?

Công ty TNHH Bao Bì Yến Dương là một địa chỉ tin cậy để mua sắm các sản phẩm hỗ trợ gói hàng, trong đó bao gồm các loại xốp hơi chất lượng cao và giá cả phải chăng. Công ty chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm xốp hơi bong bóng chất lượng cao, được sản xuất và kiểm soát chất lượng một cách nghiêm ngặt. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và nhận báo giá chi tiết:

CÔNG TY TNHH BAO BÌ YẾN DƯƠNG

Địa chỉ: Thôn Trà Lâm, Xã Trí Quả, Huyện Thuận Thành, Tỉnh Bắc Ninh

Điện thoại: 0961.723.290 - 0789.58.9999

Zalo: https://zalo.me/350110236339885632

Messenger: http://m.me/baobiyenduong

Email: kinhdoanh@baobiyenduong.com