Sản xuất màng xốp khí gói hàng uy tín tại Quảng Nam

Bao Bì Yến Dương là một trong những xưởng sản xuất và phân phối xốp hơi chống sốc, các sản phẩm bao bì đóng gói uy tín và chất lượng trên toàn quốc đặc biệt tại khu vực Bắc Ninh, Hà Nội, Bắc Giang và các tỉnh lân cận. Với sự phát triển thần tốc của thương mại điện tử, Quảng Nam cũng là một thị trường với nhu cầu sử dụng màng xốp, pe foam, màng chít, băng dính cực ký lớn.

Bao Bì Yến Dương với đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm và thế mạnh liên quan đến thương mại điện tử, máy học hiện đại, năng lực sản xuất lớn, chúng tôi đảm bảo sản phẩm xốp hơi được sản xuất với chất lượng cao, độ bền và tính ứng dụng tốt mà giá thẻ lại cực kỳ hợp lý.

Quý khách hàng, công ty, cá nhân tại Quảng Nam muốn mua hàng hay mở đại lý bán xốp hơi triết khấu cao nhất xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Xốp hơi tại xưởng Cuộn xốp hơi tại xưởng

Giới thiệu về cuộn xốp hơi chống sốc, xốp hơi bọc hàng tại Quảng Nam

Cuộn xốp hơi có nhiều kích thước và mẫu mã khác nhau, kích thước cuộn có thể sản xuất tùy theo nhu cầu của khách hàng, tuy nhiên kích thước hổ biến với cuộn xốp hơi là chiều rộng từ 10cm đến 1.53m, chiều dài là 100m phù hợp để đóng gói với nhiều loại sản phẩm khác nhau, cân nặng cuộn lên đến 8.2kg và bán kính của quận giao động từ 60cm - 64cm đối với cuộn tiêu chuẩn 100m. Trong tất cả kích thước, cuộn xốp hơi kích thước 80cm x 100m là cuộn được nhiều khách hàng sử dụng nhất.

Xốp hơi quấn hàng là một giải pháp đóng gói tiện lợi và hiệu quả cho việc vận chuyển và lưu trữ hàng hóa. Với tính năng chống sốc, chống va đập, xốp hơi quấn hàng giúp bảo vệ sản phẩm khỏi các tác động bên ngoài trong quá trình vận chuyển.

Xốp hơi quấn hàng được sản xuất từ nhựa PE hoặc nhựa PU, với khả năng bảo vệ sản phẩm tránh khỏi các va chạm, va đập và trầy xước trong quá trình vận chuyển và lưu trữ. Điểm đặc biệt của sản phẩm này là tính linh hoạt và dễ dàng sử dụng, có thể quấn trực tiếp lên sản phẩm hoặc bọc quanh sản phẩm, tùy theo yêu cầu đóng gói của từng loại hàng hóa.

Với chi phí đầu tư thấp, xốp hơi quấn hàng là một lựa chọn đóng gói tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp. Ngoài ra, sản phẩm này còn giúp tiết kiệm không gian lưu trữ và tăng hiệu quả quản lý kho bãi.

Tóm lại, xốp hơi quấn hàng là một giải pháp đóng gói đơn giản, tiết kiệm chi phí và hiệu quả cho các doanh nghiệp trong quá trình vận chuyển và lưu trữ hàng hóa.

Thông tin về Quảng Nam

Sản xuất màng xốp khí gói hàng uy tín tại Quảng Nam Sản xuất màng xốp khí gói hàng uy tín tại Quảng Nam

Tỉnh Quảng Nam là một tỉnh nằm ở vùng Trung Bộ của Việt Nam, có diện tích khoảng 10.400km² và dân số hơn 1,5 triệu người. Tỉnh Quảng Nam có vị trí địa lý chiến lược nằm trên trục đường bộ và đường biển quan trọng, nối liền miền Trung và miền Nam, giao thoa giữa các vùng kinh tế phát triển của nước ta.

Tuyển nhà phân phối cuộn xốp nổ gói hàng tại tỉnh Quảng Nam

Bao Bì Yến Dương vẫn đang liên tục tuyển đại lý bán xốp hơi chống sốc giá rẻ nhất cho thị trường đóng gói tại Quảng Nam. Quý khách có nhu cầu làm đại lý, cộng tác viên bán hàng xin liên hệ trực tiếp xưởng sản xuất xốp hơi giá rẻ nhất tại thị trường Miền Bắc, Miền Trung, Miền Nam. Các huyện thuộc Quảng Nam mà bạn có thể trở thành đại lý xốp hơi bao gồm:

 • Đại lý xốp hơi tại Bắc Trà My: Diện tích 1.332,6km², dân số hơn 49.000 người. Vùng đất đồi núi, có nhiều cộng đồng dân tộc thiểu số.
 • Đại lý xốp hơi tại Duy Xuyên: Diện tích 600,2km², dân số hơn 170.000 người. Là nơi sản xuất nông sản chính của tỉnh Quảng Nam.
 • Đại lý xốp hơi tại Đại Lộc: Diện tích 563,3km², dân số hơn 118.000 người. Có nhiều khu di tích lịch sử và văn hóa như chùa Hải Vân, chùa Phổ Hiền, đền thờ Ngọc Hoàng.
 • Đại lý xốp hơi tại Điện Bàn: Diện tích 64,4km², dân số hơn 145.000 người. Nơi sản xuất lúa, chè và các loại trái cây như bưởi, cam, chanh.
 • Đại lý xốp hơi tại Đông Giang: Diện tích 1.059,3km², dân số hơn 60.000 người. Là vùng đất có nhiều di sản văn hóa, lịch sử và danh lam thắng cảnh như thác Cầu Đỏ, suối Khoáng, hang Mới.
 • Đại lý xốp hơi tại Hiệp Đức: Diện tích 750,5km², dân số hơn 61.000 người. Là nơi có nhiều khu rừng nguyên sinh, hệ sinh thái đa dạng và đa dạng các loại động thực vật.
 • Đại lý xốp hơi tại Nam Giang: Diện tích 1.045,9km², dân số hơn 30.000 người. Nơi tập trung của các dân tộc thiểu số như Xơ Đăng, Ca Dong, Cơ Tu.
 • Đại lý xốp hơi tại Nam Trà My: Diện tích 1.207,1km², dân số hơn 50.000 người. Là nơi có nhiều khu di tích lịch sử, văn hóa và cảnh quan thiên nhiên đẹp như đồng cỏ Bạch Mã, khu rừng nguyên sinh Bạch Mã.
 • Đại lý xốp hơi tại Nông Sơn: Diện tích 250,9km², dân số hơn 29.000 người. Là nơi sản xuất nông sản chính của tỉnh Quảng Nam như lúa, mía, bắp, khoai mì.
 • Đại lý xốp hơi tại Phú Ninh: Diện tích 146,1km², dân số hơn 70.000 người. Là nơi có nhiều di tích lịch sử và văn hóa như đình thờ Quang Trung.
 • Đại lý xốp hơi tại Phước Sơn: Diện tích 684,9km², dân số hơn 31.000 người. Là nơi có nhiều khu di tích lịch sử và văn hóa như di tích Chăm Pa Mỹ Sơn.
 • Đại lý xốp hơi tại Quế Sơn: Diện tích 536,7km², dân số hơn 72.000 người. Là nơi sản xuất cây trồng và chăn nuôi chính của tỉnh Quảng Nam.
 • Đại lý xốp hơi tại Tây Giang: Diện tích 1.447,5km², dân số hơn 20.000 người. Là nơi có nhiều khu di tích lịch sử và văn hóa, được bảo tồn như làng cổ P’ơi và thác giang đầy nước.
 • Đại lý xốp hơi tại Thăng Bình: Diện tích 489,9km², dân số hơn 65.000 người. Là nơi có nhiều di tích lịch sử, văn hóa và cảnh quan thiên nhiên đẹp như khu vườn Quốc gia Bạch Mã.
 • Đại lý xốp hơi tại Tiên Phước: Diện tích 247,7km², dân số hơn 57.000 người. Là nơi sản xuất cây trồng chính của tỉnh Quảng Nam như lúa, hồ tiêu và các loại rau củ.

Mua cuộn xốp nổ bọc hàng tại ở đâu tại Quảng Nam?

Công ty TNHH Bao Bì Yến Dương là một địa chỉ tin cậy để mua sắm các sản phẩm hỗ trợ gói hàng, trong đó bao gồm các loại xốp hơi bong bóng chất lượng cao và giá cả phải chăng. Công ty chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm xốp chống sốc chất lượng cao, được sản xuất và kiểm soát chất lượng một cách nghiêm ngặt. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và nhận báo giá chi tiết:

CÔNG TY TNHH BAO BÌ YẾN DƯƠNG

Địa chỉ: Thôn Trà Lâm, Xã Trí Quả, Huyện Thuận Thành, Tỉnh Bắc Ninh

Điện thoại: 0961.723.290 - 0789.58.9999

Zalo: https://zalo.me/350110236339885632

Messenger: http://m.me/baobiyenduong

Email: kinhdoanh@baobiyenduong.com