Cửa hàng xốp bóng khí quấn hàng uy tín tại Quảng Ngãi

Bao Bì Yến Dương là một trong những xưởng sản xuất và phân phối xốp hơi chống sốc, các sản phẩm bao bì đóng gói uy tín và chất lượng trên toàn quốc đặc biệt tại khu vực Bắc Ninh, Hà Nội, Bắc Giang và các tỉnh lân cận. Với sự phát triển thần tốc của thương mại điện tử, Quảng Ngãi cũng là một thị trường với nhu cầu sử dụng màng xốp, pe foam, màng chít, băng dính khá lớn.

Bao Bì Yến Dương với đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm và thế mạnh liên quan đến thương mại điện tử, máy học hiện đại, năng lực sản xuất lớn, chúng tôi đảm bảo sản phẩm xốp hơi được sản xuất với chất lượng cao, độ bền và tính ứng dụng tốt mà giá thẻ lại cực kỳ hợp lý.

Quý khách hàng, công ty, cá nhân tại Quảng Ngãi muốn mua hàng hay mở đại lý bán xốp hơi triết khấu cao nhất xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Cuộn xốp nổ tại xưởng Xốp chống sốc tại xưởng

Giới thiệu về cuộn xốp hơi chống sốc, xốp hơi bọc hàng tại Quảng Ngãi

Cuộn xốp hơi có nhiều kích thước và mẫu mã khác nhau, kích thước cuộn có thể sản xuất tùy theo nhu cầu của khách hàng, tuy nhiên kích thước hổ biến với cuộn xốp hơi là chiều rộng từ 10cm đến 1.53m, chiều dài là 100m phù hợp để đóng gói với nhiều loại sản phẩm khác nhau, cân nặng cuộn lên đến 8.2kg và bán kính của quận giao động từ 60cm - 64cm đối với cuộn tiêu chuẩn 100m. Trong tất cả kích thước, cuộn xốp hơi kích thước 80cm x 100m là cuộn được nhiều khách hàng sử dụng nhất.

Màng xốp khí quấn hàng là một loại vật liệu đóng gói được sử dụng rộng rãi trong ngành vận chuyển và bảo vệ sản phẩm. Đây là loại vật liệu được làm từ chất liệu polyethylene foam (xốp polyethylene) có tính năng chống sốc và chống va đập tốt, giúp bảo vệ sản phẩm trong quá trình vận chuyển và lưu trữ.

Màng xốp khí quấn hàng có các ưu điểm sau đây:

Chống sốc và chống va đập tốt: Màng xốp khí có độ dày và độ bền tốt, giúp bảo vệ sản phẩm khỏi bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

Nhẹ và tiện dụng: Màng xốp khí có trọng lượng nhẹ, dễ dàng sử dụng và vận chuyển.

Đa dạng kích thước và độ dày: Màng xốp khí có thể được cắt theo kích thước và độ dày khác nhau phù hợp với từng sản phẩm cụ thể.

Bảo vệ sản phẩm khỏi ẩm và bụi: Màng xốp khí cũng có khả năng chống ẩm và chống bụi, giúp bảo vệ sản phẩm trong quá trình vận chuyển và lưu trữ.

Màng xốp khí quấn hàng được sử dụng phổ biến trong nhiều ngành công nghiệp như: sản xuất điện tử, máy tính, điện thoại di động, đồ gia dụng, đồ chơi, sản phẩm y tế và nhiều sản phẩm khác.

Khi sử dụng màng xốp khí quấn hàng, ta có thể quấn trực tiếp lên sản phẩm hoặc sử dụng như một lớp bảo vệ thêm trước khi đóng gói vào hộp. Ngoài ra, màng xốp khí còn có thể được sử dụng để đóng gói các sản phẩm dễ vỡ như chai lọ, ly thủy tinh, đồ sành sứ…

Trong thời đại ngày nay, với sự phát triển của ngành công nghiệp và nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng tăng cao, màng xốp khí quấn hàng là một giải pháp tối ưu cho việc bảo vệ sản phẩm và giảm thiểu tối đa rủi ro trong quá trình vận chuyển.

Thông tin về Quảng Ngãi

Cửa hàng xốp bóng khí quấn hàng uy tín tại Quảng Ngãi Cửa hàng xốp bóng khí quấn hàng uy tín tại Quảng Ngãi

Quảng Ngãi là một tỉnh thuộc miền Trung Việt Nam, nằm ở vùng duyên hải Nam Trung Bộ. Tỉnh này có diện tích khoảng 5.133,4 km² và dân số khoảng 1,3 triệu người (theo thống kê năm 2021). Tỉnh Quảng Ngãi giáp với tỉnh Quảng Nam về phía bắc, tỉnh Bình Định về phía nam, tỉnh Kon Tum về phía tây và vịnh Quy Nhơn về phía đông.

Tuyển đại lý xốp hơi gói hàng tại tỉnh Quảng Ngãi

Bao Bì Yến Dương vẫn đang liên tục tuyển nhà phân phối bán xốp hơi chống sốc giá rẻ nhất cho thị trường đóng gói tại Quảng Ngãi. Quý khách có nhu cầu làm đại lý, cộng tác viên bán hàng xin liên hệ trực tiếp xưởng sản xuất xốp hơi giá rẻ nhất tại thị trường Miền Bắc, Miền Trung, Miền Nam. Tỉnh Quảng Ngãi có 15 huyện và thành phố Quảng Ngãi là trung tâm hành chính của tỉnh. Các huyện thuộc Quảng Ngãi mà bạn có thể trở thành đại lý phân phối xốp hơi bao gồm:

 • Đại lý xốp hơi tại Ba Tơ
 • Đại lý xốp hơi tại Bình Sơn
 • Đại lý xốp hơi tại Đức Phổ
 • Đại lý xốp hơi tại Lý Sơn
 • Đại lý xốp hơi tại Minh Long
 • Đại lý xốp hơi tại Mộ Đức
 • Đại lý xốp hơi tại Nghĩa Hành
 • Đại lý xốp hơi tại Sơn Hà
 • Đại lý xốp hơi tại Sơn Tây
 • Đại lý xốp hơi tại Sơn Tịnh
 • Đại lý xốp hơi tại Tây Trà
 • Đại lý xốp hơi tại Trà Bồng
 • Đại lý xốp hơi tại Tư Nghĩa
 • Đại lý xốp hơi tại Sông Hinh
 • Đại lý xốp hơi tại Quảng Ngãi

Mua cuộn xốp nổ bọc hàng tại ở đâu tại Quảng Ngãi?

Công ty TNHH Bao Bì Yến Dương là một địa chỉ tin cậy để mua sắm các sản phẩm hỗ trợ gói hàng, trong đó bao gồm các loại xốp hơi bong bóng chất lượng cao và giá cả phải chăng. Công ty chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm xốp chống sốc chất lượng cao, được sản xuất và kiểm soát chất lượng một cách nghiêm ngặt. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và nhận báo giá chi tiết:

CÔNG TY TNHH BAO BÌ YẾN DƯƠNG

Địa chỉ: Thôn Trà Lâm, Xã Trí Quả, Huyện Thuận Thành, Tỉnh Bắc Ninh

Điện thoại: 0961.723.290 - 0789.58.9999

Zalo: https://zalo.me/350110236339885632

Messenger: http://m.me/baobiyenduong

Email: kinhdoanh@baobiyenduong.com