Giới thiệu quy trình gia công xốp PE định hình chống sốc

Giúp bảo vệ từng chi tiết sản phẩm khỏi những va chạm, trầy xước và hư hỏng trong quá trình vận chuyển và làm tăng tính thẩm mỹ của sản phẩm. Xốp PE định hình chống sốc hiện này được rất nhiều người lựa chọn. Cùng tìm hiểu về quy trình sản xuất loại xốp này nhé.

Quy trình gia công xốp định hình chuyên nghiệp tại xưởng của chúng tôi.

Sử dụng dịch vụ gia công xốp định hình giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, tăng tính ứng dụng và đảm bảo chất lượng sản phẩm. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất cho khách hàng với các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Khách hàng cung cấp bản vẽ sản phẩm

Chúng tôi sẽ nhận bản vẽ chi tiết sản phẩm hoặc yêu cầu sản phẩm theo kích thước, hình dạng, đặc tính kỹ thuật từ khách hàng.

Bước 2: Chuyển bản vẽ lên các phần mềm chuyên dụng

Thiết kế sản phẩm trên phần mềm thiết kế CAD 2D hoặc 3D để có được bản vẽ kỹ thuật chính xác.

Sử dụng phần mềm chuyên dụng để đảm bảo chính xác thông số kỹ thuật Sử dụng phần mềm chuyên dụng để đảm bảo chính xác thông số kỹ thuật

Bước 3: Tiến hành cắt CNC tạo bản mẫu

Sử dụng máy CNC để thực hiện cắt sản phẩm xốp theo kích thước và hình dạng yêu cầu.

Bước 4: Kiểm tra sự tương thích giữa xốp định hình và sản phẩm thực tế

Tiến hành thử nghiệm và kiểm tra sự tương thích giữa xốp định hình và thực tế. Nếu sản phẩm không đáp ứng yêu cầu hoặc không phù hợp với khách hàng, tiến hành điều chỉnh để đảm bảo sản phẩm hoàn chỉnh với chất lượng tốt nhất.

Nếu sản phẩm không đáp ứng yêu cầu, tiến hành chỉnh sửa nhanh chóng Nếu sản phẩm không đáp ứng yêu cầu, tiến hành chỉnh sửa nhanh chóng

Bước 5: Lên khuân và xuất hàng loạt theo yêu cầu khách hàng

Sau khi đã hoàn tất chỉnh sửa và ra bản mẫu hoàn hảo thì sẽ đến bước sản xuất hàng loạt bằng cách sử dụng máy gia công xốp định hình với độ chính xác cao, đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng và kích thước đúng yêu cầu.

Tại sao nên lựa chọn gia công xốp định hình tại đơn vị chúng tôi?

  • Là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực gia công xốp định hình, kể từ khi thành lập đến nay, chúng tôi đã đồng hành cùng nhiều khách hàng và nhận được sự hài lòng.

  • Chúng tôi có đội ngũ nhân công lành nghề, có nhiều kinh nghiệm trong việc gia công xốp định hình, đảm bảo chất lượng sản phẩm và thời gian hoàn thành đúng tiến độ.

  • Chúng tôi đầu tư mạnh vào các thiết bị, máy móc hiện đại nhất để đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng. Các máy móc này không chỉ giúp tăng năng suất mà còn đảm bảo sự chính xác cao nhất của sản phẩm.

Đầu tư vào hệ thống máy móc hiện đại để phục vụ quá trình sản xuất Đầu tư vào hệ thống máy móc hiện đại để phục vụ quá trình sản xuất

  • Chúng tôi có đầy đủ năng lực và cơ sở vật chất để sản xuất hàng loạt với số lượng lớn trong thời gian ngắn. Điều này đảm bảo có thể đáp ứng được nhu cầu thị trường một cách nhanh chóng và hiệu quả.

  • Chúng tôi luôn sẵn sàng hoạt động 24/7 để hỗ trợ tư vấn, báo giá và giải đáp thắc mắc của khách hàng liên quan đến dịch vụ của chúng tôi.

Sản phẩm mẫu xốp địn hình Sản phẩm mẫu xốp địn hình

Để tồn tại trên thị trường cạnh tranh và đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của thị trường, chúng tôi đã luôn không ngừng nỗ lực phát triển trong suốt thời gian dài.

Bằng tất cả những tâm huyết của mình, chúng tôi tự tin sẽ đem đến sự hài lòng cho khách hàng trong quá trình hợp tác gia công sản phẩm xốp định hình.

Liên hệ ngay hôm nay để được tư vấn

Chúng tôi đem đến giải pháp tối ưu cho khách hàng với dịch vụ gia công xốp định hình nhanh chóng và chuyên nghiệp. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay cần được tư vấn liên quan đến dịch vụ, liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất!

Thông tin liên hệ vui lòng xem dưới cuối website. Rất mong được hợp tác với quý khách!