Quy trình sản xuất cuộn PE Foam

Sử dụng công nghệ tiên tiến và trang thiết bị hiện đại, chúng tôi đảm bảo rằng sản phẩm sẽ đáp ứng được các tiêu chuẩn và yêu cầu khắt khe của khách hàng. Cùng tìm hiểu về quy trình sản xuất cuộn pe foam của chúng tôi sau đây nhé.

Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu hạt nhựa PE

Nhựa LDPE là loại nhựa nhiệt dẻo được làm từ ethylene monomer Nhựa LDPE là loại nhựa nhiệt dẻo được làm từ ethylene monomer

Nguyên liệu chính được sử dụng khi quy trình sản xuất cuộn PE foam là hạt nhựa LDPE. Để đảm bảo thành phẩm đạt chất lượng tốt nhất, đòi hỏi nguồn cung nguyên liệu cũng phải là loại cao cấp. 

Chúng tôi sẽ nhập khẩu nguyên liệu trực tiếp từ các nước trên thế giới, đảm bảo chất lượng đầu vào với giá thành tốt nhất.

Bước 2: Khởi động và làm nóng máy

Khởi động hệ thống máy móc bằng cách đóng phần cầu giao điện nguồn, sau đó khởi động bật át tổng. Tiếp theo, bật át của từng bếp nhiệt, bật nhiệt mát có công dụng cấp bột nở.

Nhựa LDPE là loại nhựa nhiệt dẻo được làm từ ethylene monomer Sử dụng máy móc hiện đại để sản xuất cuộn PE foam

Lưu ý: Khi vận hành thiết bị, cần làm mát phần đầu khuôn bằng các loại dầu có tác dụng chịu nhiệt. Sau đó, mở phần van làm mát và chú ý theo dõi.

Hạt nhựa sẽ được cho vào phần máy nung để thổi màng. Bạn sẽ chuẩn bị: lưới lọc, khuôn để sản xuất sản phẩm đầu tiên. 

Tiếp theo sẽ sấy khô và vón cục bột đá, nguyên liệu sẽ trộn theo tỷ lệ và công thức đạt chuẩn. Điều chỉnh khuôn và chờ máy đủ nóng. Sau đó, kiểm tra dây cu loa, đường ống ga, van ga và bột nở sao cho đạt yêu cầu.

Bước 3: Tạo thành phẩm theo yêu cầu

Hỗn hợp nhựa được đưa vào máy ép nhiệt sẽ tạo thành các tấm PE foam có độ dày và kích thước khác nhau. Các tấm này sẽ được cắt thành các cuộn/tấm theo yêu cầu của khách hàng.

Sản phẩm tạo ra là những tấm PE foam đạt chuẩn Sản phẩm tạo ra là những tấm PE foam đạt chuẩn

Chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn kỹ càng để đảm bảo đáp ứng được tất cả tiêu chuẩn và yêu cầu của khách hàng.

Bước 4: Đóng gói, vận chuyển đến tận tay khách hàng

Sau khi sản phẩm hoàn thành theo chuẩn chất lượng đầu ra, các cuộn PE foam sẽ được đóng gói và vận chuyển đến khách hàng theo đúng thời gian thỏa thuận. Sản phẩm sẽ được bọc trong màng nhựa và đóng gói vào các thùng carton để đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển.

Các cuộn PE foam sẽ được đóng gói an toàn để gửi đến tay khách hàng Các cuộn PE foam sẽ được đóng gói an toàn để gửi đến tay khách hàng

Là đơn vị sản xuất sản phẩm PE foam uy tín hàng đầu cả nước, trong nhiều năm qua, chúng tôi đã đồng hành cùng hàng nghìn khách hàng và doanh nghiệp. Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm chất lượng cao với chi phí tốt nhất trên thị trường. Để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, chúng tôi luôn đầu tư vào trang thiết bị máy móc trong quá trình sản xuất để không làm chậm thời gian giao nhận hàng.

Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ sản xuất cuộn PE foam của chúng tôi, vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây để được tư vấn và báo giá chi tiết:

CÔNG TY TNHH BAO BÌ YẾN DƯƠNG

Địa chỉ: Thôn Trà Lâm, Xã Trí Quả, Huyện Thuận Thành, Tỉnh Bắc Ninh

Điện thoại: 0961.723.290 - 0789.58.9999

Zalo: https://zalo.me/350110236339885632

Messenger: http://m.me/baobiyenduong

Email: kinhdoanh@baobiyenduong.com