Túi bóng khí chống sốc hàng hóa tránh hư hại khi vận chuyển

Để đảm bảo chất lượng hàng hóa không bị ảnh hưởng trong quá trình vận chuyển, thì bao bì đựng và bảo quản cần được thiết kế với khả năng chống va đập tốt. Không đơn giản là hộp đựng hay miếng xốp thông thường, sản phẩm túi bóng khí chống sốc ra đời trở thành giải pháp hiệu quả cho những đơn vị vận chuyển hàng hóa. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết về loại túi chống sốc này qua bài viết dưới đây.

Túi bóng khí chống sốc là gì?

Túi bóng khí chống sốc là một loại vật liệu đóng gói được sử dụng để bảo vệ các sản phẩm khỏi những tác động từ bên ngoài. Túi bóng khí chống sốc được làm từ hạt nhựa nguyên sinh LDPE, có thể bơm khí để tạo thành những túi bóng khí nhỏ.

Túi bóng khí chống sốc được làm từ hạt nhựa nguyên sinh LDPE Túi bóng khí chống sốc được làm từ hạt nhựa nguyên sinh LDPE

Khi đóng gói sản phẩm, các túi bóng khí này được sử dụng để giảm thiểu tác động từ các va chạm, rung động của sản phẩm trong quá trình vận chuyển hoặc lưu kho.

Tại sao nên sử dụng túi bóng khí chống sốc cho hàng hóa?

Sử dụng túi bóng khí chống sốc nhằm tiết kiệm thời gian đóng gói và tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Dưới đây là một số lý do mà bạn nên sử dụng túi bóng khí chống sốc cho hàng hóa:

  • Chống sốc, chống va đập, chống xước giúp bảo vệ hàng hóa tốt nhất.
  • Dễ dàng sử dụng.
  • Có thể tự gia công túi bóng khí chống sốc theo yêu cầu.
  • Tiết kiệm thời gian thực hiện đóng gói và chi phí nhân công.
  • Tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

Phân loại túi khí chống sốc hàng hóa:

Túi bóng khí chống sốc thường được chia thành 3 loại như sau: Túi xốp 2 lớp Là loại túi bóng khí đơn giản nhất, được sản xuất từ một lớp chất liệu xốp và một lớp túi khí. Loại túi này được sử dụng rộng rãi, dùng để đóng gói và bảo vệ sản phẩm.

Túi khí chống sốc 2 lớp dùng để đóng gói và bảo vệ sản phẩm Túi khí chống sốc 2 lớp dùng để đóng gói và bảo vệ sản phẩm

Túi xốp 3 lớp Là phiên bản nâng cấp của túi xốp 2 lớp, được sản xuất từ hai lớp chất liệu xốp và một lớp túi khí ở giữa. Loại túi này cung cấp khả năng bảo vệ sản phẩm tốt hơn, đồng thời cũng cung cấp khả năng chống va đập, chống thấm nước và chống tĩnh điện.

Túi xốp 3 lớp cung cấp khả năng bảo vệ sản phẩm tốt hơn túi 2 lớp Túi xốp 3 lớp cung cấp khả năng bảo vệ sản phẩm tốt hơn túi 2 lớp

Túi khí chống sốc tĩnh điện Được sản xuất từ chất liệu tĩnh điện, loại túi này giúp bảo vệ sản phẩm khỏi sự phóng điện trong quá trình vận chuyển.

Túi khí chống sốc tĩnh điện được sử dụng để đóng gói sản phẩm điện tử Túi khí chống sốc tĩnh điện được sử dụng để đóng gói sản phẩm điện tử

Đồng thời cũng bảo vệ sản phẩm khỏi các tác động từ bên ngoài như: va chạm, va đập, nghiêng rơi… Túi khí chống sốc tĩnh điện thường được sử dụng để đóng gói các sản phẩm điện tử, máy tính hay các sản phẩm cần bảo vệ khỏi tĩnh điện. Bảng giá túi bóng khí chống sốc mới nhất Giá của túi bóng khí chống sốc có thể khác nhau tùy thuộc vào kích thước, loại và số lượng mà bạn cần mua. Quý khách liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá chính xác nhất tại thời điểm này.

MẶT HÀNG CHÚNG TÔI ĐANG CÓ SẴN

STTQUY CÁCH (Dài x Rộng)ĐƠN VỊĐƠN GIÁ ( VNĐ)
110×15TúiLiên Hệ
213×15TúiLiên Hệ
310×20TúiLiên Hệ
413×25TúiLiên Hệ
515×20TúiLiên Hệ
618×25TúiLiên Hệ
720×20TúiLiên Hệ
820×25TúiLiên Hệ
920×30TúiLiên Hệ
1025×30TúiLiên Hệ