Địa chỉ xốp hơi bọc hàng uy tín tại Cao Bằng

Địa chỉ xốp hơi bọc hàng uy tín tại Cao Bằng. Bao Bì Yến Dương là một trong những xưởng sản xuất phân phối xốp hơi và các sản phẩm đóng gói uy tín và chất lượng tại khu vực Bắc Ninh, Cao Bằng và các tỉnh lân cận.

Công ty có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và máy học hiện đại, đảm bảo sản phẩm xốp hơi được sản xuất với chất lượng cao, độ bền và tính ứng dụng tốt.

Quý khách hàng, công ty, cá nhân tại Cao Bằng muốn mua hàng hay mở đại lý bán xốp hơi triết khấu cao nhất xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Cuộn xốp nổ tại xưởng Xốp hơi tại xưởng

Giới thiệu về cuộn xốp hơi chống sốc, xốp hơi bọc hàng

Cuộn màng xốp bóng khí là một sản phẩm dùng để bảo vệ và đóng gói hàng hóa. Sản phẩm này được làm từ chất liệu màng xốp PE, được gia công với công nghệ hiện đại để tạo ra các bong bóng khí trên mặt phẳng màng.

Các bong bóng khí trên màng có khả năng giảm sốc, chống va đập và bảo vệ hàng hóa bên trong trong quá trình vận chuyển. Cuộn màng xốp bóng khí có độ dày khác nhau, tùy thuộc vào mức độ bảo vệ và khối lượng của hàng hóa cần đóng gói.

Sản phẩm này có nhiều ưu điểm, chẳng hạn như đóng gói nhanh chóng, tiết kiệm chi phí, bảo vệ hàng hóa tốt và đặc biệt là dễ dàng tái sử dụng và thân thiện với môi trường. Cuộn màng xốp bóng khí thường được sử dụng cho các sản phẩm như đồ điện tử, thiết bị y tế, đồ chơi và các sản phẩm dễ vỡ khác.

Trên thị trường hiện nay, có nhiều nhà sản xuất và nhà cung cấp cuộn màng xốp bóng khí với các kích thước và độ dày khác nhau để đáp ứng nhu cầu đóng gói và bảo vệ hàng hóa của các doanh nghiệp.

Cuộn xốp hơi chống sốc có những kích thước, loại phổ biến nào?

Cuộn màng xốp bóng khí gói hàng có nhiều kiểu dáng, màu sắc và kích thước khác nhau tùy vào mục đích sử dụng. Các kích thước thông thường của cuộn màng xốp bóng khí gói hàng bao gồm:

 • Độ dày: từ 30 microns đến 200 microns
 • Chiều rộng: từ 10cm đến 200cm
 • Chiều dài: từ 100m đến 1000m

Kiểu dáng, màu sắc và kích thước của cuộn màng xốp bóng khí thường khác nhau tùy thuộc vào nhà sản xuất và nhu cầu sử dụng của khách hàng. Tuy nhiên, thường thì cuộn màng xốp bóng khí có các kích thước và kiểu dáng sau đây:

Kích thước cuộn: thường có đường kính từ 20cm đến 120cm và chiều dài từ 100m đến 500m. Kích thước bóng khí: có nhiều kích thước khác nhau, phổ biến nhất là 10mm x 20mm, 20mm x 20mm và 30mm x 30mm. Kiểu dáng bóng khí: có thể là hình vuông, hình chữ nhật hoặc hình tròn. Màu sắc: thường là màu trắng trong suốt, tuy nhiên cũng có thể có các màu sắc khác như đen, xám hoặc đỏ. Ngoài ra, cuộn màng xốp bóng khí cũng có thể được sản xuất với các tính năng đặc biệt như kháng tĩnh điện, chống nước, chống sốc, v.v. để đáp ứng nhu cầu đóng gói và vận chuyển của các sản phẩm khác nhau.

Vị trí địa lý Cao Bằng

Địa chỉ xốp hơi bọc hàng uy tín tại Cao Bằng Địa chỉ xốp hơi bọc hàng uy tín tại Cao Bằng

Tỉnh Cao Bằng là một tỉnh nằm ở phía Bắc của Việt Nam, Cao Bằng có nhu cầu sử dụng trung bình với các sản phẩm xốp hơi, xốp pe foam, xốp định hình. Tỉnh này có diện tích khoảng 6.690 km² và dân số là khoảng 533.000 người. Tỉnh Cao Bằng được bao quanh bởi các tỉnh Bắc Kạn, Lạng Sơn, Hà Giang và Tuyên Quang. Tỉnh này cũng có đường biên giới với Trung Quốc.

Với địa hình đa dạng, Cao Bằng có nhiều dãy núi và đồi núi với đỉnh cao như Núi Bản Giốc (1.945m), Núi Phja Đầu (1.592m), Núi Khau Tinh (1.268m) v.v. Tại đây cũng có nhiều dòng suối, sông như sông Bằng, sông Công, sông Hien, sông Gam v.v. với nhiều thác nước đẹp như thác Bản Giốc, thác Nguồn Tối, thác Bản Vũng v.v.

Cao Bằng là một trong những tỉnh có đa dạng các dân tộc, bao gồm chủ yếu là người Dao, người Tày, người Nùng, người H’Mông, người Kinh v.v. Nhờ đó, văn hóa và nghệ thuật của Cao Bằng rất đa dạng và phong phú.

Ngoài ra, Cao Bằng cũng có nhiều điểm du lịch nổi tiếng như Động Ngườm Ngao, Hồ Bản Giốc, Núi Cấm, Thác Bản Giốc, Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Khu di tích lịch sử Kim Đồng v.v. Tỉnh này cũng có nhiều sản phẩm du lịch đặc trưng như mật ong rừng, lúa nếp nương, rượu ngô, bánh tráng cuốn thịt heo v.v.

Tỉnh Cao Bằng được coi là một trong những điểm đến du lịch hấp dẫn của Việt Nam với khung cảnh thiên nhiên đẹp, văn hóa đa dạng và ẩm thực đặc trưng.

Tuyển đại lý cuộn xốp nổ gói hàng tại tỉnh Cao Bằng

Bao Bì Yến Dương vẫn đang liên tục tuyển đại lý bán xốp hơi chống sốc giá rẻ nhất cho thị trường đóng gói tại Cao Bằng. Quý khách có nhu cầu làm đại lý, cộng tác viên bán hàng xin liên hệ trực tiếp xưởng sản xuất xốp hơi giá rẻ nhất tại thị trường Miền Bắc, Miền Trung, Miền Nam.

Tỉnh Cao Bằng hiện có 14 huyện và thành phố Cao Bằng. Dưới đây là danh sách các huyện của tỉnh Cao Bằng mà bạn có thể trở thành đại lý bán hàng xốp hơi:

 • Đại lý bán hàng xốp hơi chống sốc tại Bảo Lạc
 • Đại lý bán hàng xốp hơi chống sốc tại Bảo Lâm
 • Đại lý bán hàng xốp hơi chống sốc tại Hạ Lang
 • Đại lý bán hàng xốp hơi chống sốc tại Hà Quảng
 • Đại lý bán hàng xốp hơi chống sốc tại Hòa An
 • Đại lý bán hàng xốp hơi chống sốc tại Nguyên Bình
 • Đại lý bán hàng xốp hơi chống sốc tại Phục Hòa
 • Đại lý bán hàng xốp hơi chống sốc tại Quảng Uyên
 • Đại lý bán hàng xốp hơi chống sốc tại Thạch An
 • Đại lý bán hàng xốp hơi chống sốc tại Thông Nông
 • Đại lý bán hàng xốp hơi chống sốc tại Trà Lĩnh
 • Đại lý bán hàng xốp hơi chống sốc tại Trùng Khánh
 • Đại lý bán hàng xốp hơi chống sốc tại Hạ Hoà
 • Đại lý bán hàng xốp hơi chống sốc tại Hoà An

Mua xốp bóng khí bọc hàng tại ở đâu tại Cao Bằng?

Công ty TNHH Bao Bì Yến Dương là một địa chỉ tin cậy để mua sắm các sản phẩm hỗ trợ gói hàng, trong đó bao gồm các loại cuộn xốp nổ chất lượng cao và giá cả phải chăng. Công ty chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm xốp hơi chất lượng cao, được sản xuất và kiểm soát chất lượng một cách nghiêm ngặt. Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để nhận báo giá chi tiết:

CÔNG TY TNHH BAO BÌ YẾN DƯƠNG

Địa chỉ: Thôn Trà Lâm, Xã Trí Quả, Huyện Thuận Thành, Tỉnh Bắc Ninh

Điện thoại: 0961.723.290 - 0789.58.9999

Zalo: https://zalo.me/350110236339885632

Messenger: http://m.me/baobiyenduong

Email: kinhdoanh@baobiyenduong.com