Xưởng xốp hơi bong bóng bọc hàng giá rẻ tại Hải Dương

Bao Bì Yến Dương là một trong những xưởng sản xuất và phân phối xốp hơi và các sản phẩm đóng gói uy tín và chất lượng tại khu vực Bắc Ninh, Hà Nội, Hải Dương và các tỉnh lân cận. Với sự phát triển thần tốc của thương mại điện tử, Hải Dương cũng là một thị trường với nhu cầu sử dụng cuộn xốp khí, pe foam, màng chít, băng dính tương đối lớn.

Bao Bì Yến Dương với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và máy học hiện đại, năng lực sản xuất lớn, chúng tôi đảm bảo sản phẩm xốp hơi được sản xuất với chất lượng cao, độ bền và tính ứng dụng tốt mà giá thẻ lại rất rẻ.

Quý khách hàng, công ty, cá nhân tại Hải Dương muốn mua hàng hay mở đại lý bán xốp hơi triết khấu cao nhất xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Xốp hơi tại xưởng Cuộn xốp nổ tại xưởng

Giới thiệu về cuộn màng xốp bóng khí, xốp hơi bọc hàng

Cuộn màng xốp bóng khí (hay còn gọi là giấy xốp bóng khí) là một loại vật liệu bảo vệ chuyên dùng để đóng gói và bảo vệ các sản phẩm, đặc biệt là trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa. Vật liệu này được làm từ một loại giấy hoặc nhựa cứng, bên trong có các lớp bóng khí được bơm bằng khí, giúp tạo ra một lớp bảo vệ đàn hồi, đàn hồi để giữ cho sản phẩm bên trong không bị va đập hay trầy xước trong quá trình vận chuyển.

Các ưu điểm của cuộn màng xốp bóng khí bao gồm:

Đảm bảo an toàn cho sản phẩm: Cuộn màng xốp bóng khí được thiết kế để tạo ra lớp bảo vệ an toàn cho sản phẩm bên trong. Với khả năng đàn hồi, đàn hồi và kháng va đập tốt, vật liệu này giúp giảm thiểu rủi ro về hư hỏng sản phẩm trong quá trình vận chuyển.

Dễ sử dụng và tiết kiệm chi phí: Cuộn màng xốp bóng khí có thể được cắt thành các kích thước phù hợp với sản phẩm và được dán bằng keo hoặc băng dính để giữ cho sản phẩm bên trong an toàn. Vật liệu này có giá thành khá thấp và có thể tái sử dụng nhiều lần, giúp giảm thiểu chi phí đóng gói và vận chuyển.

Bảo vệ môi trường: Cuộn màng xốp bóng khí được làm từ nhựa tái chế, giúp giảm thiểu lượng rác thải nhựa gây hại cho môi trường. Ngoài ra, vật liệu này có thể tái sử dụng và tái chế sau khi sử dụng.

Tuy nhiên, cũng có một số hạn chế của cuộn màng xốp bóng khí như kích thước có giới hạn, không phù hợp cho các sản phẩm lớn hoặc không đều hình dạng. Ngoài ra, nếu không bảo quản và sử dụng đúng cách, các bóng khí bên trong có thể bị phá vỡ, làm giảm hiệu quả bảo vệ sản phẩm.

Hải Dương nằm ở đâu?

Xưởng xốp hơi bong bóng bọc hàng giá rẻ tại Hải Dương Xưởng xốp hơi bong bóng bọc hàng giá rẻ tại Hải Dương

Tỉnh Hải Dương là một tỉnh nằm ở vùng đông bắc Việt Nam, có vị trí giáp giới với Hà Nội và các tỉnh Bắc Ninh, Hưng Yên, Hải Phòng, Quảng Ninh và Thái Bình. Tỉnh Hải Dương có diện tích khoảng 1.652,2 km² và dân số ở năm 2021 là hơn 1,7 triệu người.

Tỉnh Hải Dương là một trong những trung tâm kinh tế, công nghiệp lớn của Việt Nam, với nhiều khu công nghiệp, cụm công nghiệp và các khu kinh tế đặc biệt. Các ngành công nghiệp chính ở Hải Dương bao gồm sản xuất ô tô, điện tử, cơ khí, dệt may, chế biến thực phẩm và nông nghiệp.

Ngoài ra, Hải Dương còn có nhiều điểm du lịch hấp dẫn như chùa Đại Bi, khu du lịch sinh thái Thanh Sơn, đền Bạch Đằng, chùa Kinh Cầu, vườn quốc gia Xuân Thủy và đặc biệt là làng gốm Thanh Hà nổi tiếng. Tỉnh cũng có nhiều di tích lịch sử văn hóa quan trọng như đền An Phụ, lăng Thành Đức và các khu di tích lịch sử của cuộc kháng chiến chống Mỹ.

Về phát triển giao thông, Hải Dương có đường bộ, đường sắt và đường hàng không phát triển, với sân bay Quốc tế Cát Bi ở Hải Phòng cách Hải Dương khoảng 30km và ga Hải Dương trên tuyến đường sắt Bắc Nam. Các tuyến đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng, Hà Nội - Hải Dương - Quảng Ninh và Hải Dương - Thái Nguyên - Sơn La cũng đã được đầu tư và phát triển trong thời gian qua, giúp kết nối Hải Dương với các tỉnh thành lân cận và trung tâm kinh tế lớn của Việt Nam.

Tuyển nhà phân phối cuộn xốp hơi quấn hàng tại tỉnh Hải Dương

Bao Bì Yến Dương vẫn đang liên tục tuyển đại lý bán xốp hơi chống sốc giá rẻ nhất cho thị trường đóng gói tại Hải Dương. Quý khách có nhu cầu làm đại lý, cộng tác viên bán hàng xin liên hệ trực tiếp xưởng sản xuất xốp hơi giá rẻ nhất tại thị trường Miền Bắc, Miền Trung, Miền Nam.

Tỉnh Hải Dương hiện có 10 huyện và 1 thành phố thuộc trực tiếp tỉnh. Bạn có thể trở tại đại lý xốp hơi tại các địa điểm bao gồm:

  • Đại lý xốp hơi tại Thanh Hà
  • Đại lý xốp hơi tại Kim Thành
  • Đại lý xốp hơi tại Kinh Môn
  • Đại lý xốp hơi tại Gia Lộc
  • Đại lý xốp hơi tại Tứ Kỳ
  • Đại lý xốp hơi tại Ninh Giang
  • Đại lý xốp hơi tại Thanh Miện
  • Đại lý xốp hơi tại Chi Linh
  • Đại lý xốp hơi tại Cẩm Giàng
  • Đại lý xốp hơi tại Bình Giang

Mua xốp bóng khí bọc hàng tại ở đâu tại Hải Dương?

Công ty TNHH Bao Bì Yến Dương là một địa chỉ tin cậy để mua sắm các sản phẩm hỗ trợ gói hàng, trong đó bao gồm các loại cuộn xốp nổ chất lượng cao và giá cả phải chăng. Công ty chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm cuộn xốp hơi chất lượng cao, được sản xuất và kiểm soát chất lượng một cách nghiêm ngặt. Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để nhận báo giá chi tiết:

CÔNG TY TNHH BAO BÌ YẾN DƯƠNG

Địa chỉ: Thôn Trà Lâm, Xã Trí Quả, Huyện Thuận Thành, Tỉnh Bắc Ninh

Điện thoại: 0961.723.290 - 0789.58.9999

Zalo: https://zalo.me/350110236339885632

Messenger: http://m.me/baobiyenduong

Email: kinhdoanh@baobiyenduong.com