Nơi mua xốp bóng khí quấn hàng giá rẻ tại Hưng Yên

Bao Bì Yến Dương là một trong những xưởng sản xuất và phân phối xốp hơi và các sản phẩm đóng gói uy tín và chất lượng tại khu vực Bắc Ninh, Hà Nội, Hưng Yên và các tỉnh lân cận. Với sự phát triển thần tốc của thương mại điện tử, Hưng Yên cũng là một thị trường với nhu cầu sử dụng cuộn màng xốp, pe foam, màng chít, băng dính tương đối lớn.

Bao Bì Yến Dương với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và máy học hiện đại, năng lực sản xuất lớn, chúng tôi đảm bảo sản phẩm xốp hơi được sản xuất với chất lượng cao, độ bền và tính ứng dụng tốt mà giá thẻ lại rất rẻ.

Quý khách hàng, công ty, cá nhân tại Hưng Yên muốn mua hàng hay mở đại lý bán xốp hơi triết khấu cao nhất xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Cuộn xốp nổ tại xưởng Xốp hơi tại xưởng

Giới thiệu về cuộn xốp hơi chống sốc, xốp hơi bọc hàng tại Hưng Yên

Cuộn xốp bóng khí là một sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong đóng gói và vận chuyển hàng hóa. Sản phẩm này được làm từ màng nhựa xốp và được bơm khí vào bên trong để tạo thành những túi khí bóng, giúp bảo vệ sản phẩm khỏi va đập, chấn thương trong quá trình vận chuyển.

Có nhiều loại kích thước của cuộn xốp bóng khí để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Thông thường, kích thước của sản phẩm được xác định bằng đơn vị inches hoặc centimet. Các kích thước thông dụng của cuộn xốp bóng khí gồm:

Kích thước rộng 20cm: Đây là loại kích thước nhỏ nhất, thường được sử dụng để đóng gói các sản phẩm nhỏ như đồ chơi, sách vở, đồ điện tử, vv.

Kích thước rộng 50cm: Đây là loại kích thước trung bình, thường được sử dụng để đóng gói các sản phẩm có kích thước vừa phải như quần áo, giày dép, vv.

Kích thước rộng 1.5m: Đây là loại kích thước lớn hơn, thường được sử dụng để đóng gói các sản phẩm lớn hơn như tivi, tủ lạnh, máy giặt, vv.

Ngoài ra, còn có các loại kích thước khác như 30cm, 40cm, 80cm, 90cm, 1m,… tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng. Để chọn kích thước phù hợp với sản phẩm cần đóng gói, khách hàng nên tham khảo hướng dẫn sử dụng hoặc tư vấn từ nhà cung cấp sản phẩm.

Giới thiệu về Hưng Yên

Nơi mua xốp bóng khí quấn hàng giá rẻ tại Hưng Yên Nơi mua xốp bóng khí quấn hàng giá rẻ tại Hưng Yên

Tỉnh Hưng Yên là một tỉnh nằm ở vùng đồng bằng sông Hồng, thuộc vùng đông bắc Việt Nam. Tỉnh này giáp với Hà Nội và các tỉnh lân cận như Hải Dương, Bắc Ninh, Hà Nam, Thái Bình, Hải Phòng. Về diện tích, Hưng Yên là một trong những tỉnh nhỏ nhất của Việt Nam với diện tích khoảng 923 km² và dân số khoảng 1,2 triệu người (năm 2021).

Hưng Yên được biết đến với nền kinh tế phát triển trong lĩnh vực công nghiệp, nông nghiệp và dịch vụ. Các ngành công nghiệp chủ yếu tập trung ở các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh, như sản xuất điện tử, may mặc, thực phẩm, chế biến gỗ, vv. Trong lĩnh vực nông nghiệp, Hưng Yên là vùng sản xuất lúa gạo, lạc, hành, cà phê, vv. Các sản phẩm nông sản của tỉnh được đánh giá cao về chất lượng và đã xuất khẩu sang nhiều quốc gia trên thế giới.

Ngoài ra, Hưng Yên còn có nhiều điểm du lịch hấp dẫn như làng nghề Đông Sơn nổi tiếng với nghề thủ công mỹ nghệ đồng, chùa Văn Phú - nơi tôn vinh thần Văn - một trong những vị thần của đất Việt, khu di tích Lỗ Giang - nơi diễn ra trận chiến đánh tan thực dân Pháp, vv.

Tuyển đại lý xốp bóng khí bọc hàng tại tỉnh Hưng Yên

Bao Bì Yến Dương vẫn đang liên tục tuyển nhà phân phối bán xốp hơi chống sốc giá rẻ nhất cho thị trường đóng gói tại Hưng Yên. Quý khách có nhu cầu làm đại lý, cộng tác viên bán hàng xin liên hệ trực tiếp xưởng sản xuất xốp hơi giá rẻ nhất tại thị trường Miền Bắc, Miền Trung, Miền Nam.

Tỉnh Hưng Yên có tổng cộng 10 huyện và 1 thành phố trực thuộc tỉnh. Các huyện thuộc Hưng Yên mà bạn có thể trở thành đại lý bán xốp bao gồm:

  • Đại lý bán xốp tại Huyện Ân Thi
  • Đại lý bán xốp tại Huyện Khoái Châu
  • Đại lý bán xốp tại Huyện Kim Động
  • Đại lý bán xốp tại Huyện Mỹ Hào
  • Đại lý bán xốp tại Huyện Phù Cừ
  • Đại lý bán xốp tại Huyện Tiên Lữ
  • Đại lý bán xốp tại Huyện Văn Giang
  • Đại lý bán xốp tại Huyện Văn Lâm
  • Đại lý bán xốp tại Huyện Yên Mỹ
  • Đại lý bán xốp tại Huyện Thịnh Hưng

Mua xốp hơi gói hàng tại ở đâu tại Hưng Yên?

Công ty TNHH Bao Bì Yến Dương là một địa chỉ tin cậy để mua sắm các sản phẩm hỗ trợ gói hàng, trong đó bao gồm các loại cuộn xốp nổ chất lượng cao và giá cả phải chăng. Công ty chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm cuộn xốp nổ chất lượng cao, được sản xuất và kiểm soát chất lượng một cách nghiêm ngặt. Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để nhận báo giá chi tiết:

CÔNG TY TNHH BAO BÌ YẾN DƯƠNG

Địa chỉ: Thôn Trà Lâm, Xã Trí Quả, Huyện Thuận Thành, Tỉnh Bắc Ninh

Điện thoại: 0961.723.290 - 0789.58.9999

Zalo: https://zalo.me/350110236339885632

Messenger: http://m.me/baobiyenduong

Email: kinhdoanh@baobiyenduong.com