Nơi mua cuộn xốp hơi quấn hàng chất lượng tại Phú Thọ

Nơi mua cuộn xốp hơi quấn hàng chất lượng tại Phú Thọ. Bao Bì Yến Dương là một trong những xưởng sản xuất phân phối xốp hơi và các sản phẩm đóng gói uy tín và chất lượng tại khu vực Bắc Ninh, Phú Thọ và các tỉnh lân cận.

Công ty có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và máy học hiện đại, đảm bảo sản phẩm xốp hơi được sản xuất với chất lượng cao, độ bền và tính ứng dụng tốt.

Quý khách hàng, công ty, cá nhân tại Phú Thọ muốn mua hàng hay mở đại lý bán xốp hơi triết khấu cao nhất xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Xốp chống sốc tại xưởng Cuộn xốp hơi tại xưởng

Giới thiệu về cuộn xốp hơi chống sốc, xốp hơi bọc hàng

Cuộn xốp bóng khí hay còn gọi là Air Cushion Wrap, là loại vật liệu bảo vệ đóng gói được sử dụng rộng rãi trong các hoạt động vận chuyển, giao nhận hàng hóa. Vật liệu này được làm từ màng nhựa polyethylene có chứa các túi khí bên trong, giúp tạo thành các lớp xốp bảo vệ cho sản phẩm bên trong.

Các ưu điểm của cuộn xốp bóng khí bao gồm khả năng chống sốc, chống va đập, giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận chuyển, đảm bảo an toàn cho sản phẩm. Bên cạnh đó, nó cũng có khả năng chống nước và chống ẩm, giúp bảo vệ sản phẩm khỏi các tác động của môi trường.

Cuộn xốp bóng khí có nhiều kích cỡ và độ dày khác nhau, phù hợp với nhiều loại sản phẩm và nhu cầu đóng gói khác nhau. Nó cũng có thể tái sử dụng và dễ dàng tái chế, giúp giảm thiểu tác động đến môi trường.

Vị trí địa lý Phú Thọ

Nơi mua cuộn xốp hơi quấn hàng chất lượng tại Phú Thọ Nơi mua cuộn xốp hơi quấn hàng chất lượng tại Phú Thọ

Phú Thọ là một tỉnh nằm ở vùng đồng bằng Bắc Bộ, Việt Nam có nhu cầu sử dụng cao với các sản phẩm đóng gói hàng hóa như xốp hơi, xốp nổ. Tỉnh này có diện tích khoảng 3.500 km² và dân số hơn 1,4 triệu người. Phú Thọ có nhiều di tích lịch sử, văn hóa, kiến trúc đặc sắc, như Đền Hùng, nơi diễn ra Lễ hội Đền Hùng được tổ chức vào ngày mùng 10 tháng 3 âm lịch hàng năm. Ngoài ra, Phú Thọ còn có nhiều danh lam thắng cảnh đẹp như Suối Tiên, Hồ Ba Mẫu và Thác Bản Giốc. Nền kinh tế của tỉnh Phú Thọ dựa vào nông nghiệp, công nghiệp, dịch vụ và du lịch.

Tuyển đại lý xốp chống sốc gói hàng tại tỉnh Phú Thọ

Bao Bì Yến Dương vẫn đang liên tục tuyển đại lý bán xốp hơi chống sốc giá rẻ nhất cho thị trường đóng gói tại Phú Thọ. Quý khách có nhu cầu làm đại lý, cộng tác viên bán hàng xin liên hệ trực tiếp xưởng sản xuất xốp hơi giá rẻ nhất tại thị trường Miền Bắc, Miền Trung, Miền Nam.

Phú Thọ là một tỉnh của Việt Nam và có 13 huyện và thành phố mà bạn có thể trở thành đại lý bán xốp nổ, bao gồm:

 • Đại lý bán xốp khí tại thành phố Việt Trì
 • Đại lý bán xốp khí tại huyện Đoan Hùng
 • Đại lý bán xốp khí tại huyện Hạ Hòa
 • Đại lý bán xốp khí tại huyện Thanh Ba
 • Đại lý bán xốp khí tại huyện Phù Ninh
 • Đại lý bán xốp khí tại huyện Yên Lập
 • Đại lý bán xốp khí tại huyện Cẩm Khê
 • Đại lý bán xốp khí tại huyện Tam Nông
 • Đại lý bán xốp khí tại huyện Lâm Thao
 • Đại lý bán xốp khí tại huyện Thanh Sơn
 • Đại lý bán xốp khí tại huyện Tân Sơn
 • Đại lý bán xốp khí tại huyện Định Hóa
 • Đại lý bán xốp khí tại huyện Ân Thi.

Mua xốp hơi gói hàng tại ở đâu tại Phú Thọ?

Công ty TNHH Bao Bì Yến Dương là một địa chỉ tin cậy để mua sắm các sản phẩm hỗ trợ gói hàng, trong đó bao gồm các loại xốp chống sốc chất lượng cao và giá cả phải chăng. Công ty chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm cuộn xốp nổ chất lượng cao, được sản xuất và kiểm soát chất lượng một cách nghiêm ngặt. Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để nhận báo giá chi tiết:

CÔNG TY TNHH BAO BÌ YẾN DƯƠNG

Địa chỉ: Thôn Trà Lâm, Xã Trí Quả, Huyện Thuận Thành, Tỉnh Bắc Ninh

Điện thoại: 0961.723.290 - 0789.58.9999

Zalo: https://zalo.me/350110236339885632

Messenger: http://m.me/baobiyenduong

Email: kinhdoanh@baobiyenduong.com