Xưởng xốp hơi bọc hàng uy tín tại Yên Bái

Xưởng xốp hơi bọc hàng uy tín tại Yên Bái. Bao Bì Yến Dương là một trong những xưởng sản xuất phân phối xốp hơi và các sản phẩm đóng gói uy tín và chất lượng tại khu vực Bắc Ninh, Yên Bái và các tỉnh lân cận.

Công ty có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và máy học hiện đại, đảm bảo sản phẩm xốp hơi được sản xuất với chất lượng cao, độ bền và tính ứng dụng tốt.

Quý khách hàng, công ty, cá nhân tại Yên Bái muốn mua hàng hay mở đại lý bán xốp hơi triết khấu cao nhất xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Xốp hơi bong bóng tại xưởng Cuộn xốp hơi tại xưởng

cuộn xốp hơi đủ kích thước

Giới thiệu về cuộn xốp hơi chống sốc, xốp hơi bọc hàng

Cuộn xốp nổ là một loại vật liệu đặc biệt được sử dụng để bảo vệ hàng hóa, đặc biệt là trong quá trình vận chuyển và vận hành kho. Khi tiếp xúc với một lực tác động, cuộn xốp nổ sẽ nhanh chóng phát triển thành một lớp bọt khí bảo vệ sản phẩm bên trong.

Cuộn xốp nổ thường được làm từ một loại nhựa có khả năng co giãn tốt và chứa một lớp khí bên trong. Khi có lực tác động, lớp nhựa này sẽ bị nổ và khí bên trong sẽ phát triển nhanh chóng để tạo ra một lớp bảo vệ. Những lớp bọt khí này có thể bảo vệ hàng hóa bên trong khỏi những va chạm, rung động và xóc động trong quá trình vận chuyển, giúp giảm thiểu các rủi ro gây hư hỏng sản phẩm.

Cuộn xốp nổ thường được sử dụng để bọc và bảo vệ các sản phẩm như thiết bị điện tử, đồ gia dụng, đồ chơi, sản phẩm y tế, và nhiều sản phẩm khác. Nó là một giải pháp kinh tế và hiệu quả cho việc bảo vệ hàng hóa trong quá trình vận chuyển và lưu kho.

Vị trí địa lý Yên Bái

Xưởng xốp hơi bọc hàng uy tín tại Yên Bái Xưởng xốp hơi bọc hàng uy tín tại Yên Bái

Tỉnh Yên Bái là một tỉnh nằm ở phía tây bắc của Việt Nam có nhu cầu sử dụng nhiều sản phẩm xốp hơi chống sốc, pe foam, băng dính gói hàng. Tỉnh này có diện tích khoảng 6.899 km² và dân số khoảng 762.000 người. Tỉnh Yên Bái được bao quanh bởi các tỉnh Lào Cai, Lai Châu, Phú Thọ, Tuyên Quang và Sơn La.

Tỉnh Yên Bái có địa hình đa dạng với nhiều dãy núi và sông suối. Tại đây có nhiều điểm du lịch nổi tiếng như hang động Sơn Bình, thác Bạc, thác Giang Điền, thác Tiên Lữ, hồ Thác Bà, vườn quốc gia Xuân Sơn, đồi chè Mộc Châu, vườn hoa Mù Cang Chải và các làng nghề truyền thống của các dân tộc thiểu số như Mông, Dao, H’Mông.

Kinh tế của tỉnh Yên Bái chủ yếu dựa trên nông nghiệp và du lịch. Các sản phẩm chủ lực bao gồm lúa, ngô, cà phê, chè, mía, hồ tiêu, thịt lợn, gà, bò, cừu, cá… Ngoài ra, Yên Bái cũng có nhiều ngành công nghiệp như chế biến lâm sản, dệt may, thực phẩm, chế tạo máy, sản xuất vật liệu xây dựng, nước giải khát, điện tử…

Về văn hóa, Yên Bái là một trong những địa điểm có nhiều di sản văn hóa được bảo tồn, như làng Văn Chấn, nơi có nhiều đền, chùa, miếu, ngôi đình và quan họ; Làng Tả Phìn, nơi du khách có thể tìm hiểu về đời sống của người Mông; hoặc làng nghề truyền thống Kim Giang, nơi sản xuất các sản phẩm gốm sứ độc đáo.

Tuyển nhà phân phối xốp bóng khí quấn hàng tại tỉnh Yên Bái

Bao Bì Yến Dương vẫn đang liên tục tuyển nhà phân phối bán xốp hơi chống sốc giá rẻ nhất cho thị trường đóng gói tại Yên Bái. Quý khách có nhu cầu làm đại lý, cộng tác viên bán hàng xin liên hệ trực tiếp xưởng sản xuất xốp hơi giá rẻ nhất tại thị trường Miền Bắc, Miền Trung, Miền Nam.

Tỉnh Yên Bái có 9 huyện và 1 thành phố thuộc trực thuộc tỉnh mà bạn có thể trở thành đại lý bán cuộn xốp nổ. Cụ thể là:

  • Đại lý xốp nổ tại thành phố Yên Bái
  • Đại lý xốp nổ tại huyện Lục Yên
  • Đại lý xốp nổ tại huyện Mù Cang Chải
  • Đại lý xốp nổ tại huyện Trạm Tấu
  • Đại lý xốp nổ tại huyện Văn Chấn
  • Đại lý xốp nổ tại huyện Văn Yên
  • Đại lý xốp nổ tại huyện Yên Bình
  • Đại lý xốp nổ tại huyện Trấn Yên
  • Đại lý xốp nổ tại huyện Nghĩa Lộ
  • Đại lý xốp nổ tại huyện Mỹ Hào (trực thuộc thành phố Yên Bái)

Mua xốp hơi bong bóng bọc hàng tại ở đâu tại Yên Bái?

Công ty TNHH Bao Bì Yến Dương là một địa chỉ tin cậy để mua sắm các sản phẩm hỗ trợ gói hàng, trong đó bao gồm các loại xốp hơi chất lượng cao và giá cả phải chăng. Công ty chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm cuộn xốp nổ chất lượng cao, được sản xuất và kiểm soát chất lượng một cách nghiêm ngặt. Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để nhận báo giá chi tiết:

CÔNG TY TNHH BAO BÌ YẾN DƯƠNG

Địa chỉ: Thôn Trà Lâm, Xã Trí Quả, Huyện Thuận Thành, Tỉnh Bắc Ninh

Điện thoại: 0961.723.290 - 0789.58.9999

Zalo: https://zalo.me/350110236339885632

Messenger: http://m.me/baobiyenduong

Email: kinhdoanh@baobiyenduong.com